Màn hình HMI giá rẻ

Tran Gia Automation

Chuyên cung cấp màn hình HMI giá rẻ của các hãng Mitsubishi, Delta, Simens, Winview, Omron, Samkoon giá tốt nhất

- Hàng chính hãng, bảo hành uy tín nhanh nhất cho Quý khách hàng.

Các dòng màn hình hmi giá rẻ của hãng Delta, Winview, Samkoon , Omron...độ bền cao, màu sắc nét ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp tự động.

Màn hình HMI giá rẻ được các đơn vi chế tạo máy sử dụng rất nhiều và độ ổn định được lòng lin của khách hàng

xin giới thiệu một số mẫu HMI Giá rẻ thông dụng hiện nay:

Màn hình HMI Delta 7inch có giá thành gần bằng hoặc cao hơn vài % so với các dòng màn hình Wintek, nhưng có độ bền, thương hiệu hơn hẳn, hổ trợ truyền thông RS232/RS485/RS422, dòng 7inch cảm ứng 65536 màu, có IP 65, có truyền thông với tất cả các PLC các hãng, truyền thông RS485 điều khiển và giám sát biến tần, điều khiển và giám sát trực tiếp đồng hồ nhiệt độ, điều khiển và giám sát các I/0 của AC Servo, do vậy giúp tiết kiệm giá thành, bỏ qua PLC, điều khiển trực tiếp.

Màn hình giá rẻ này còn có thương hiệu nổi tiếng Đài loan, có công nghệ thừa hưởng từ hãng Mitsubishi - Nhật Bản, có 53 nhà máy đặt nhiều nơi trên thế giới có cả Châu ÂU và Nhật bản.

Màn hình HMI Delta giá rẻ còn giúp cài đặt thông số biến tần: thời gian tăng giảm tốc, tần số chạy thông qua giao diện trên màn hình, giúp loại bỏ chi phí các nút nhấn, đèn báo, timer (có cả chức năng cài thời gian chạy của biến tần qua hàm Timer Delay).

1. Bảo hành 15 tháng,

2. 1 đổi 1 khi hư hòng

3. Khắc phục nhanh nhất cho Quý khách hàng

Sau thời gian bảo hành Chúng tôi cam kết sửa chữa với giá rẻ nhất để hỗ trợ và tri ân khách hàng.

Xem tiếp