Sửa Servo máy làm khẩu trang Y Tế

Hiện nay Qui trình để sửa chữa, lắp đặt máy khẩu trang y tế như sau

Quy trình lắp đặt máy làm khẩu trang y tế tự động

1. Khảo sát máy làm khẩu trang y tế của khách hàng.

2. Trao đổi và đưa ra phương án lắp đặt máy làm khẩu trang y tế tự động với khách hàng.

3. Báo giá lắp đặt, Sửa chữa

4. Lắp đặt máy làm khẩu trang y tế tự động.

5. Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Hiện nay chúng Tôi đang Chuyên sửa chữa máy làm khẩu trang y tế:

Dịch vụ bao gồm sửa nguyên máy khẩu trang, sửa máy hàn siêu âm quoai, căn chỉnh lại máy làm khẩu trang để chạy đúng theo yêu cầu sản phẩm.

Dịch vụ Bảo trì máy khẩu trang, sửa chữa phần cứng và phần mềm của máy làm khẩu trang,

Sửa chữa máy hàn Siêu âm , cung cấp vật tư để sửa chữa máy.

Dịch vụ sửa chữa máy khẩu trang y tế đảm bảo đem lại hiệu quả cao, Xử lý triệt để các vấn đề kĩ thuật. Bởi chúng tôi có đội Ngũ nhân viên kĩ thuật trình độ cao, Được đào tạo bài bản trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài. Nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng là thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật đông đảo, có mặt cả ở ba miền: Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi sẽ đảm bảo khắc phục các vấn đề cho quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Chúng Tôi chuyên sửa chữa thùng siêu âm, đầu hàn thun, đầu hàn viền… để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách. Linh kiện đảm bảo hàng chính hãng, mới 100% và chất lượng tốt nhất. Cung cấp phụ kiện máy làm khẩu trang đầy đủ, đảm bảo chất lượng, chính hãng, giá tốt cũng là điều quý khách có thể an tâm. Chúng tôi cung cấp đa dạng, đầy đủ các loại phụ kiện cần thiết như: cầu dao và khởi động từ, rơ le, dao cắt viền, băng tải bỏ khẩu trang…

Máy làm khẩu trang y tế tự động đang thay thế dần những máy làm thủ công vốn tốn nhiều nhân công, không cho năng suất cao và chất lượng ổn định. Nhiều nhà máy, xí nghiệp đã lắp đặt máy làm khẩu trang y tế tự động như một giải pháp thay thế để tăng năng suất, cải thiện chất lượng sản phẩm, sản phẩm đồng đều hơn.


Ưu điểm của dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động

Là loại máy thế hệ mới với tinh thần kế thừa và phát triển đi lên từ các dòng máy ra đời trước máy làm khẩu trang y tế 3M (3D) sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn.

Máy cũng hoạt động theo cơ chế tự động 100% nhưng được kết hợp thêm các loại động cơ tân tiến, tối tân giúp đem lại năng suất cao hơn. Cụ thể nếu các dòng máy trước đây năng suất chỉ đạt khoảng 30-35 cái/phút thì hiện nay loại máy này đã cho năng suất lên đến 50-55 cái/phút.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế 3D thế hệ mới còn có khả năng tùy chỉnh trục in theo thương hiệu riêng. Góp phần quan trọng vào việc tạo dựng thương hiệu, tính cuốn hút thêm cho sản phẩm.

Ngoài ra, máy còn được tích hợp hệ điều khiển lập trình PLC, giúp giảm tỷ lệ phế phẩm đến mức thấp nhất (dưới 2%).

Máy làm khẩu trang y tế 3Q cũng được đánh giá là dòng máy "đa năng" bởi máy có thể sản xuất nhiều loại khẩu trang khác nhau, từ 1 đến 5 lớp, khẩu trang người lớn, khẩu trang trẻ em, khẩu trang đi mưa (1 lớp)... Đặc biệt máy có thể sản xuất được cả loại khẩu trang bằng vải với chi phí rẻ, từ đó giúp doanh nghiệp đa dạng hóa mặt hàng, mở rộng thị trường tiềm năng và tối ưu hóa lợi nhuận.

Thân máy được làm bằng hợp kim nhôm giúp chống gỉ sét cũng là ưu điểm nổi bật, nhờ đó góp phần nâng cao tuổi thọ cho máy.