Trang chủ‎ > ‎Biến tần Delta‎ > ‎

Biến tần cho quạt

Thực trạng:

Quạt gió và hệ thống quạt gió bao gồm quạt gió điều hoà không khí nhà xưởng, Quạt hút bụi... đều chạy trực tiếp vào điện lưới. Do đặc điểm Quạt gió thường có công suất rất lớn, và được thiết kế dư công suất so với công suất tiêu thụ gió của nhà xưởng. Khi khởi động quạt gió dòng khởi động rất lớn (7-8 lần) dòng định mức gây sụt áp trên lưới điện, Động cơ luôn hoạt động 100% công suất khi dư gió thì được xả ra bên ngoài do vậy sẽ gây lãng phí điện năng tiêu thụ.
Ý tưởng: Gắn biến tần cho quạt và hệ thống quạt gió
>>>Lợi ích mang lại khi gắn biến tần vào hệ thống quạt
1. Thay thế bộ khởi động mềm hoặc khởi động sao tam giác, giảm dòng khởi động do vậy sẽ không gây sụt áp trên lưới điện và tiết kiệm điện.
2. Điều chỉnh tốc độ động cơ dẫn đến tiết kiệm điện năng
3. Bảo vệ động cơ             
Biến tần có khả năng bảo vệ rất cao, khi phát hiện động cơ bị quá tải, hoặc bị chạm chập  thì biến tần tự động ngắt tránh tình trạng bị cháy động cơ.

Giới thiệu dòng biến tần Delta chuyên cho quạt gió:
Biến tầdelta VFD-CP2000 Dòng biến tần thông minh với chức năng điều khiển Sensorless Vector mạnh mẽ, khả năng tăng mô men cao. Được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống bơm, quạt gió, HVAC và tiết kiệm năng lượng. 
Tính năng kỹ thuật:
  • Tích hợp PLC 10K Steps.
  • Thiết kế theo dạng modul giúp cho việc tiết kiệm không gian.Giao tiếp truyền thông tốc độ cao với  giao thức MODBUS và giao thức BACnet.
  • Đặc biệt thiết kế lớp phủ PCB (Printed Circuit Board) để tăng cường khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt.
  • Tuân tiêu chuẩn CE, UL và cUL
  • Thiết kế tản nhiệt tuyệt vời. Có thể hoạt động ở 50 ° C


Bài viết liên quan