Trang chủ‎ > ‎

Hộp số servo hộp giảm tốc servo

Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp, và giãi pháp tự động hóa chuyên nghiệp tại Việt Nam. 
chuyên cung cấp và phân phối các loại hộp số cho AC Servo,  Hộp giảm tốc chuyên dùng cho Servo,  Động cơ servo các loại-Made in Japan, Taiwan,... Hộp số dạng bánh răng hành tinh mô men cực lớn, tuổi thọ cao, Công suất rộng  từ 0.1kW đến 22kW.  Hộp giảm tốc cho servo Tỷ số truyền: 1:5, 1/10, 1/15, 1/9, 1/20, 1/45 ...Thích hợp gắn với động cơ servo của các hãng trên thị trường như: Yaskawa, Panasonic, Omron, Mitsubishi, Delta, INVT, Teco ..ấu tạo của Hộp số Harmonic, loại chuyên dùng cho Servo:
Hộp số của Servo là dạng hộp số với độ chính xác cao, cấu tạo bằng các bánh răng hành tinh ghép lại, tạo ra các tỷ số truyền theo yêu cầu của người đặt hàng. Công dụng việc sử dụng hộp số: Giảm tốc độ ngõ ra, tăng lực kéo. Khi đó, lực tác dụng lên trục động cơ là rất nhỏ do tải trọng dồn toàn bộ lên hộp số. Do vậy giữ cho động cơ servo bền hơn và nhẹ tải hơn.

Các loại hộp số servo như sau:
Hộp giảm tốc Servo Nidec- Japan
            


Hộp số mitsubishi 
         

Hộp số của Nhật Đại Loan
Hộp số Seamsem
Hộp số giảm tốc - hộp số cho motor servo - hộp số seasame - nhà phân phối hãng seasam - đại lý hãng seasam - hộp số 1:5 - hộp số servo - hộp số servo giá rẻ - hộp số giá rẻ