Tiết kiệm điện cho quạt hút bụi, quạt gió

Thực trạng:

Giá điện năng ngày càng tăng cao, dẫn tới chi phí chi trả cho điện năng đang là vấn để khó khăn của các Doanh nghiệp hiện nay do vậy để giúp đỡ các doanh nghiệp trong việc tiết kiệm điện cho hệ thống quạt hút bui, quạt gió chúng tôi xin giới thiệu giãi pháp lắp biến tần cho hệ thống quạt, quạt hút bụi, quạt công nghiệp với khả năng tiết kiệm điện cao khoảng từ 30~40% điện năng tiêu thụ với giá đầu tư thấp nhất.

Giới thiệu giãi pháp:

Lắp thêm biến tần để điều chỉnh tốc độ động cơ

- Khi nhu cầu lưu lượng gió trong nhà xưởng tăng cao thì biến tần điều chỉnh tốc độ động cơ chạy tốc độ lớn nhất, tuy nhiên những thời điểm không cần hoặc cần lưu lượng gió ít thì biến tần điều chỉnh tốc độ xuống để tiết kiệm điện năng.

- Giảm dòng khởi động so với khởi động trực tiếp do vậy sẽ tiết kiệm điện năng, tránh tình trạng sụt áp trên lưới điện và nhanh hư hỏng phần cơ khí

Cách thực hiện

- Phương pháp tự động: Cần có một cảm biến đo nhiệt độ/ lưu lượng gió đặt ở trên đường ống Biến tần sẽ dựa vào tín hiệu hồi tiếp từ cảm biến để điều chỉnh tốc độ động cơ theo tín hiệu hồi tiếp.

- Phương pháp điều chỉnh bằng tay: khi cần có lưu lượng gió lớn nhất thì người vận hành chỉnh tốc độ động cơ chạy 100% tải, nhưng khi nhu cầu ít thì người vận hành giảm tốc độ xống do vậy sẽ tiết kiệm điện cao.

Chi phí đầu tư như thế nào ?

Với chính sách hỗ trợ giá đặc biệt từ hãng do vậy giá biến tần Delta sẽ được hỗ trợ tốt nhất, với chi phí ít nhất, và thời gian hoàn vốn nhanh nhất cho quý khách hàng.

Giới thiệu một số dòng biến tần cho quạt gió hiện nay

Biến tần VFD-EL

Giãi công suất 0.4 KW ~3.7 KW

Độ bền cao, giá rẻ, điều khiển linh hoạt với chế độ V/F

Biến tần Delta VFD-EL

Biến tần VFD-E

Dãi công suất 0.4KW ~22KW, bàn phím có thể tháo rời

Biến tần Delta VFD-E

Biến tần VFD-CP2000

Dãi công suất 2.2KW ~355KW chuyên chạy cho hệ thống bơm-Quạt

Biến tần Delta VFD-CP2000