Sửa Chữa Biến Tần Emerson

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa biến tần Emerson uy tín, chất lượng thì chắc hẳn bạn đã nghe đến Trần Gia. Công ty chúng tôi là đơn vị số 1 Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa biến tần Emerson với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề chuyên sửa chữa các model của biến tần Emerson như Emerson commander SK, emerson unidrive ES, emerson unidrive SP, Emerson PV Series, Emerson Unidrive M100, Emerson Unidrive M101, Emerson Unidrive M200…chuyên sửa chữa các mã lỗi thường gặp ở biến tần Emerson

Lỗi HF20 : Power stage – code error

Lỗi HF21 : Power stage – unrecognised frame size

Lỗi HF22 : OI failure at power up – output short circuit or possible output bridge

failure

Lỗi HF27 : Power stage thermistor fault

Lỗi HF28 : Power circuit thermistor 2 or 3 fault/internal fan fault (size 3 only

Lỗi HF29 : Fan failure (current too high)

Lỗi HF30 : DCCT wire break trip from power module

Lỗi HF31 : Internal capacitor bank fan failure (size 4 and larger)

Lỗi HF32 : Power circuit temperature feedback multiplexor failure

Dịch vụ sửa chữa biến tần Emerson uy tín chuyên nghiệp giá rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh chỉ có tại TRẦN GIA

TRẦN GIA có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa biến tần tại Sài Gòn đã khẳng định được thương hiệu và độ uy tín trong nghề.

TRẦN GIA có đội ngũ nhân viên tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước lâu năm kinh nghiệm nắm rõ nhiều bệnh thường gặp ở biến tần các hãng trực tiếp sửa chữa không qua trung gian nên thời gian sửa chữa khắc phục các lỗi luôn là nhanh nhất.

TRẦN GIA là nhà nhập khẩu, phân phối, bán buôn, bán lẻ linh kiện điện tử, linh kiện công suất, Tụ nguồn, điện trở, opto Driver, thiết bị sửa chữa điện tử công nghiệp lớn nhất tại Hà Nội.

TRẦN GIA luôn có sẵn các board mạch điều khiển, board mạch công suất, biến tần cũ các hãng với số lượng lớn được mua bán tích lũy từ nhiều năm sửa chữa

TRẦN GIA có hệ thống thiết bị máy móc sửa chữa tiến tiến hiện đại nhất để phục vụ cho công việc sửa chữa.