Thay màn hình cảm ứng Delta DOP-AS57BSTD

TRAN GIA Automation

Chuyên cung cấp thiết bị của các hãng Mitsubishi, Delta, Siemens, Wienview, Omron, Samkoon, Fuji, Hitech... giá tốt nhất

Hàng chính hãng, bảo hành uy tín nhanh nhất cho Quý khách hàng.

Lĩnh vực chúng tôi đang thực hiện:

Thiết bị tự động (Biến tần, PLC, HMI, AC Servo, Cảm biến...)

Dịch vụ kỹ thuật (Thiết kế, làm tủ điện và lập trình)

Dịch vụ sửa chữa bảo trì (Sửa chữa biến tần, PLC,HMI, Servo, Máy móc thiết bị)

Chúng tôi chuyên cung cấp- sửa chữa các hãng PLC Simens, PLC Delta, PLC Mitsubishi,PLC omron, FATEK, PLC Lyan..., hỗ trợ lập trình và hướng dẫn tận tình cho Quý khách hàng cách sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi cung câp hàng mới để thay thế :

Chuyên cung cấp màn hình HMI của các hãng Mitsubishi, Delta, Simens, Winview, Omron, Samkoon... giá tốt nhất, Hàng chính hãng, bảo hành uy tín nhanh nhất cho Quý khách hàng.

Chúng Tôi Chuyên nhận sửa màn hình cảm ứng Công nghiệp, Cung cấp mặt cảm ứng công nghiệp, Màn hình LCD,Mặt cảm ứng LCD, Board CPU, Board cao áp, RAM, ROM. - Chuyên sửa chữa, khắc phục sự cố về HMI như:Lỗi CPU, Mất chương trình, Liệt cảm ứng, Màn hình bị mờ - hoen ố - không rõ chữ - mất màu, Mất nguồn, Cháy - Nổ, Mất chương trình ...

+ Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa chúng tôi nhận sửa chữa các dòng màn hình Winview, Delta, Proface, Omron, Hitech, Simens, Hitech, Winview,  ...Linh kiện sửa chữa luôn có sẵn sẽ khắc phục nhanh nhất cho Quý Khách hàng

Với kinh nghiệm Sửa chữa PLC & Điện công nghiệp-Điện tự động hóa nhiều năm qua, Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả  các hãng PLC đang thông dụng hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm Sửa chữa và tay nghề cao, khắc phục nhanh và đảm bảo cho quý khách hàng tránh gián đoạn sản xuất , Thiết bị sau khi sửa chữa được bảo hành 6 tháng. Đặc điểm của các dòng PLC hiện nay thường bị hư phần cứng, lỗi chương trình, mất chương trình...Việc sửa chữa cần có đội ngũ lành nghề có kỹ thuật để thiết bị hoạt động tốt và có độ bền cao sau khi sửa chữa để đảm bảo thiết bị sau khi sửa chửa đạt được độ ổn định và tin cậy nhất.

Hiện nay chúng tôi đang nhận sửa PLC của các hãng sau:

Sửa PLC Simens, PLC Mitsubishi, PLC Liang, PLC keyence, PLC Omron, PLC Delta, PLC Rockwell, PLC Panasonic,

PCL Shihlin...  

Sửa Biến tần:

Biến tần Simens, Biến tần Emerson(Control technique), Biến tần Schindler(Telemecannique), Biến tần TMEIC, Biến tần RM5G (Rhymebus), Biến tần KEB, Biến tần Powtran, biến tần Huyndai, Biến tần Innovance, biến tần Senlan, biến tần Hoplip, biến tần ENC, biến tần Kinco, SUNYE, XINJE, KEWO, FULLING, QIROD, AMB, MBK, KINGVTY, DELIXI, KINCO, ENC, CHZIRI, FOLIIN, GTAKE, SUNFAR báo lỗi.


Thay màn hình cảm ứng Delta DOP-AS57BSTD
 TRan Gia Automation
- Chuyên cung cấp màn hình HMI của các hãng Fụi, Mitsubishi, Delta, Siemens, Wienview, Omron, Samkoon, Fuji giá tốt nhất
- Hàng chính hãng, bảo hành uy tín nhanh nhất cho Quý khách hàng.

 
Màn hình bị vỡ, bị đơ hoặc liệt cảm ứng
Image result for thay màn hình cảm ứng Delta DOP-As57bstd  

Trong quá trình sản xuất, không may xảy ra va chạm gây vỡ kính cảm ứng của màn hình HMI Delta hoặc màn hình sau 1 thời gian dài hoạt động, màn cảm ứng bị đơ, ít nhạy gây khó khăn cho người thao tác.

                        

Image result for thay màn hình cảm ứng Delta DOP-As57bstd

Image result for thay màn hình cảm HMI DOP A

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ kiện tấm cảm ứng, sửa chữa thay thế màn hiển thị LCD, sửa chữa mainboard - bo mạch màn hình cảm ứng HMI hãng Delta Electronics tại Việt Nam.

Image result for Sửa MÀN HÌNH FUJI HAKKO TS1100I, TS1100, TS1101IImage result for Sửa màn hình V808SD, V808ISD, V808CD, V808ICDImage result for thay màn hình cảm ứng Delta DOP-As57bstdImage result for Sửa MÀN HÌNH FUJI HAKKO TS1100I, TS1100, TS1101I
Image result for Sửa MÀN HÌNH FUJI HAKKO TS1100I, TS1100, TS1101I

Màn hình cảm ứng HMI Delta Series DOP-A loại 5.7 inch có các model :

  • DOP-A57BSTD : loại đen trắng có 8 mức chỉnh, có USB, có khe gắn thẻ.
  • DOP-A57GSTD : loại đen trắng có 16 mức chỉnh sáng tối, có USB, có khe gắn thẻ.
  • DOP-A56CSTD : loại màn hình 256 màu, có USB, có khe gắn thẻ.
  • DOP-AE57BSTD : loại đen trắng có 8 mức chỉnh. Có card mở rộng, khe gắn thẻ nhớ.
  • DOP-AE57GSTD : loại đen trắng có 16 mức chỉnh sáng tối. Có card mở rộng, khe gắn thẻ nhớ.
  • DOP-AE56CSTD : loại màn hình 256 màu. Có card mở rộng, khe gắn thẻ nhớ.
  • DOP-AS57BSTD : loại đen trắng 8 mức chỉnh, có cổng USB host.
                          Image result for thay màn hình cảm HMI DOP A   

Ưu điểm của việc thay màn hình cảm ứng HMI Delta

- Không bị mất chương trình và thay thế màn hình mới.

- Giá thành rẻ hơn việc thay thế màn hình mới và thuê viết lại chương trình cho HMI Delta. Giá thành viết lại chương trình sẽ cao và yêu cầu công ty có nhiều kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao mới làm được ( Liên hệ công ty để được báo giá trực tiếp nếu khách hàng có nhu cầu)

Nhược điểm của việc thay màn hình cảm ứng HMI Delta

- Yêu cầu kinh nghiệm & kỹ thuật cao mới có thể làm tốt được, nếu khách hàng chọn địa chỉ không uy tín và không có kinh nghiệm có thể dẫn tới hỏng các bộ phận khác.

- Giải pháp mang tính chất tạm thời, thay màn hình cảm ứng HMI Delta chỉ đảm bảo được cho màn hình HMI Delta không hỏng trong một thời gian dài còn các bộ phận khác như Board điều khiển vẫn có thể hỏng bất cứ khi nào vì đã tới tuổi thọ của nó. Board điều khiển chứa chương trình hỏng thì sẽ không thay thế được, Board mới không có chương trình do người sản xuất máy viết và buộc phải liên hệ với nhà sản xuất máy cung cấp (Điều này ít xảy ra vì họ giữ bí mật công nghệ) hoặc thuê một công ty dịch vụ viết lại chương trình.

Giải pháp an toàn và lâu dài

- Khi mua máy nên mua cả công nghệ, yêu cầu đơn vị sản xuất chuyển giao công nghệ máy và dây chuyển ( Bàn giao chương trình HMI, PLC)

- Thuê một công ty uy tín viết lại chương trình cho HMI, PLC. Khi máy hỏng, chỉ việc mua HMI và PLC mới và đổ chương trình vào. Việc thay thế sẽ rất nhanh và không ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.