PLC Delta DVP20SX211T

TRAN GIA Automation

Chuyên cung cấp thiết bị của các hãng Mitsubishi, Delta, Siemens, Wienview, Omron, Samkoon, Fuji, Hitech... giá tốt nhất

Hàng chính hãng, bảo hành uy tín nhanh nhất cho Quý khách hàng.

Lĩnh vực chúng tôi đang thực hiện:

Thiết bị tự động (Biến tần, PLC, HMI, AC Servo, Cảm biến...)

Dịch vụ kỹ thuật (Thiết kế, làm tủ điện và lập trình)

Dịch vụ sửa chữa bảo trì (Sửa chữa biến tần, PLC,HMI, Servo, Máy móc thiết bị)

Chúng tôi chuyên cung cấp- sửa chữa các hãng PLC Simens, PLC Delta, PLC Mitsubishi,PLC omron, FATEK, PLC Lyan..., hỗ trợ lập trình và hướng dẫn tận tình cho Quý khách hàng cách sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi cung câp hàng mới để thay thế :

Chuyên cung cấp màn hình HMI của các hãng Mitsubishi, Delta, Simens, Winview, Omron, Samkoon... giá tốt nhất, Hàng chính hãng, bảo hành uy tín nhanh nhất cho Quý khách hàng.

Chúng Tôi Chuyên nhận sửa màn hình cảm ứng Công nghiệp, Cung cấp mặt cảm ứng công nghiệp, Màn hình LCD,Mặt cảm ứng LCD, Board CPU, Board cao áp, RAM, ROM. - Chuyên sửa chữa, khắc phục sự cố về HMI như:Lỗi CPU, Mất chương trình, Liệt cảm ứng, Màn hình bị mờ - hoen ố - không rõ chữ - mất màu, Mất nguồn, Cháy - Nổ, Mất chương trình ...

+ Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa chúng tôi nhận sửa chữa các dòng màn hình Winview, Delta, Proface, Omron, Hitech, Simens, Hitech, Winview,  ...Linh kiện sửa chữa luôn có sẵn sẽ khắc phục nhanh nhất cho Quý Khách hàng

Với kinh nghiệm Sửa chữa PLC & Điện công nghiệp-Điện tự động hóa nhiều năm qua, Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả  các hãng PLC đang thông dụng hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm Sửa chữa và tay nghề cao, khắc phục nhanh và đảm bảo cho quý khách hàng tránh gián đoạn sản xuất , Thiết bị sau khi sửa chữa được bảo hành 6 tháng. Đặc điểm của các dòng PLC hiện nay thường bị hư phần cứng, lỗi chương trình, mất chương trình...Việc sửa chữa cần có đội ngũ lành nghề có kỹ thuật để thiết bị hoạt động tốt và có độ bền cao sau khi sửa chữa để đảm bảo thiết bị sau khi sửa chửa đạt được độ ổn định và tin cậy nhất.

Hiện nay chúng tôi đang nhận sửa PLC của các hãng sau:

Sửa PLC Simens, PLC Mitsubishi, PLC Liang, PLC keyence, PLC Omron, PLC Delta, PLC Rockwell, PLC Panasonic,

PCL Shihlin...  

Sửa Biến tần:

Biến tần Simens, Biến tần Emerson(Control technique), Biến tần Schindler(Telemecannique), Biến tần TMEIC, Biến tần RM5G (Rhymebus), Biến tần KEB, Biến tần Powtran, biến tần Huyndai, Biến tần Innovance, biến tần Senlan, biến tần Hoplip, biến tần ENC, biến tần Kinco, SUNYE, XINJE, KEWO, FULLING, QIROD, AMB, MBK, KINGVTY, DELIXI, KINCO, ENC, CHZIRI, FOLIIN, GTAKE, SUNFAR báo lỗi.

PLC Delta DVP20SX211T
Image result for PLC Delta DVP20SX211T:

SX2 I / O kỹ thuật số và analogDòng sản phẩm PLC loại mỏng SX2 cung cấp 6/14 điểm kỹ thuật số và các điểm I / O tương tự 12 bit tích hợp. Nó có thể mở rộng với các mô-đun mở rộng bên trái và bên phải của DVP-S.

Các tính năng chính:

  • Tích hợp USB mini
  • Không cần pin
  • Tốc độ thực hiện: LD: 0,35μs
  • Hỗ trợ nội suy tuyến tính và cung 2 trục
  • Bộ đếm tốc độ cao: 2 x 100kHz và 6 x 10kHz
  • Đầu ra xung tốc độ cao: 2 x 100kHz và 2 x 10kHz
  • Dung lượng chương trình: 16k bước / đăng ký dữ liệu: 10k từ
  • Hỗ trợ các mô đun mở rộng bên trái (tốc độ cao) DVP-S
  • Hỗ trợ giao thức MODBUS ASCII / RTU tiêu chuẩn và chức năng liên kết PLC
LOẠTSê-ri SX2
CUNG CẤP24 VDC
INPUTS - ĐẦU VÀO KỸ THUẬT SỐsố 8
INPUTS - PHÂN TÍCH VÀO4
OUTPUTS - ĐẦU RA KỸ THUẬT SỐ6
ĐẦU RA - ĐẦU RA PHÂN TÍCH2
SỰ MIÊU TẢPLC đầu vào / đầu ra tương tự (I / O) mỏng
WIDTH (MM)70
LOẠI ĐẦU RATransitor (NPN)

Dòng DVP-SX2 la dòng PLC có 20 đầu vào ra trong đó có: 8DI + 6DO + 4AI + 2 AO. Bộ nhớ chương trình PLC có dung lượng 16K step. 
    
      Có khả năng kết nối với tất cả các module mở rộng của Delta, số lượng công I/O tối đa đạt 480 cổng, các module analog vào ra hoặc module đo nhiệt độ và tất cả các loại module mở rộng tốc độ cao. Nó có 2 cổng phát xung tốc độ cao 100Khz và 2 trục nội suy đáp ứng nhiều ứng dụng. 

  Kích thước PLC Delta DVP20SX211T


Ứng dụng:
Related imageRelated image

Image result for ung dụng PLC Delta
Related imageRelated image