Điện trở xả giá rẻ cho biến tần

TRAN GIA Automation

Chuyên cung cấp thiết bị của các hãng Mitsubishi, Delta, Siemens, Wienview, Omron, Samkoon, Fuji, Hitech... giá tốt nhất

Hàng chính hãng, bảo hành uy tín nhanh nhất cho Quý khách hàng.

Lĩnh vực chúng tôi đang thực hiện:

Thiết bị tự động (Biến tần, PLC, HMI, AC Servo, Cảm biến...)

Dịch vụ kỹ thuật (Thiết kế, làm tủ điện và lập trình)

Dịch vụ sửa chữa bảo trì (Sửa chữa biến tần, PLC,HMI, Servo, Máy móc thiết bị)

Chúng tôi chuyên cung cấp- sửa chữa các hãng PLC Simens, PLC Delta, PLC Mitsubishi,PLC omron, FATEK, PLC Lyan..., hỗ trợ lập trình và hướng dẫn tận tình cho Quý khách hàng cách sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi cung câp hàng mới để thay thế :

Chuyên cung cấp màn hình HMI của các hãng Mitsubishi, Delta, Simens, Winview, Omron, Samkoon... giá tốt nhất, Hàng chính hãng, bảo hành uy tín nhanh nhất cho Quý khách hàng.

Chúng Tôi Chuyên nhận sửa màn hình cảm ứng Công nghiệp, Cung cấp mặt cảm ứng công nghiệp, Màn hình LCD,Mặt cảm ứng LCD, Board CPU, Board cao áp, RAM, ROM. - Chuyên sửa chữa, khắc phục sự cố về HMI như:Lỗi CPU, Mất chương trình, Liệt cảm ứng, Màn hình bị mờ - hoen ố - không rõ chữ - mất màu, Mất nguồn, Cháy - Nổ, Mất chương trình ...

+ Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa chúng tôi nhận sửa chữa các dòng màn hình Winview, Delta, Proface, Omron, Hitech, Simens, Hitech, Winview,  ...Linh kiện sửa chữa luôn có sẵn sẽ khắc phục nhanh nhất cho Quý Khách hàng

Với kinh nghiệm Sửa chữa PLC & Điện công nghiệp-Điện tự động hóa nhiều năm qua, Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả  các hãng PLC đang thông dụng hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm Sửa chữa và tay nghề cao, khắc phục nhanh và đảm bảo cho quý khách hàng tránh gián đoạn sản xuất , Thiết bị sau khi sửa chữa được bảo hành 6 tháng. Đặc điểm của các dòng PLC hiện nay thường bị hư phần cứng, lỗi chương trình, mất chương trình...Việc sửa chữa cần có đội ngũ lành nghề có kỹ thuật để thiết bị hoạt động tốt và có độ bền cao sau khi sửa chữa để đảm bảo thiết bị sau khi sửa chửa đạt được độ ổn định và tin cậy nhất.

Hiện nay chúng tôi đang nhận sửa PLC của các hãng sau:

Sửa PLC Simens, PLC Mitsubishi, PLC Liang, PLC keyence, PLC Omron, PLC Delta, PLC Rockwell, PLC Panasonic,

Trong quá trình điều khiển động cơ đòi hỏi động cơ phải dừng nhanh trong một khoản thời gian rất ngắn hoặc ngừng gấp động cơ thì ta dùng đến điện trở xả, khi động cơ chạy với vận tốc cao tốc độ bị giảm đột ngột thì sẽ chuyển sang chế độ máy phát và nhồi áp ngược về biến tần, điện áp này làm cho biến tần báo lỗi qua áp, trong biến tần gọi là lỗi DC bus vượt quá ngưỡng, làm cho biến tần báo trip và stop output (When the DC bus voltage exceeds a threshold, due to regenerative energy from the motor, the inverter trips and turns off its output) chỉ cần thấy lỗi này là ta xài điện trở thắng.


Điện trở xả, điện trở thắng cho biến tần.


Điện trở xả, điện trở thắng cho biến tần.

Khi điện Điện trở xả, điện trở thắng cho biến tần được gắn vào thì nguồn điện nhồi về của động cơ được chuyển vào điện trở hãm chuyển điện năng thành nhiệt năng.

Điện trở xả, điện trở thắng cho biến tần được dùng trong các ứng dụng như thang máy dừng nhanh tại các tầng, các cần cẩu nâng hàng, các loại quạt có quán tính lớn cần dừng nhanh.

Điện trở xả, điện trở thắng cho biến tần không những xài trong quá trình dừng nhanh hay thắng động cơ mà trong quá trình hoạt động, động cơ kéo các tải có momen quán tính thay đổi thất thường cũng là biến tần báo lỗi, ví dụ như các máy xay lâu lâu có vật cứng hơn bình thường, hoặc trong các ứng dụng chạy đồng bộ kéo màn, cái chạy nhanh cái chạy chậm thất thường cũng làm nhồi áp về.

Điện trở xả, điện trở thắng cho biến tần

Điện trở xả, điện trở hãm.

Điện trở thắng được lựa chọn dựa trên bảng thông số của nhà sản xuất biến tần đưa ra, chúng ta không thể chọn bừa được. Chỉ cần chú ý hai thông số đó là công suất và ohm của điện trở.

Công suất thì có thể chọn bằng hoặc lớn hơn chứ không được chọn nhỏ hơn, còn ohm thì chắc chắn phải đúng thông số nhé.

Sau đây là bảng tra Điện trở xả, điện trở thắng cho biến tần của biến tần Hitachi.Điện trở xả, điện trở thắng cho biến tần

Bảng tra Điện trở xả, điện trở hãm.

Related image

Thông số điện trở xả cho biến tần (đủ chủng loại):

 • điện trở xả công suất 80W, 20 ohm.
 • điện trở xả công suất 100W, 100 ohm.
 • điện trở xả công suất 300W, 100 ohm.
 • điện trở xả công suất 300W, 250 ohm.
 • điện trở xả công suất 400W, 40 ohm.
 • điện trở xả công suất 400W, 150 ohm.
 • điện trở xả công suất 500W, 30 ohm.
 • điện trở xả công suất 750W, 140 ohm.
 • điện trở xả công suất 1000W, 20 ohm.
 • điện trở xả công suất 1000W, 50 ohm.
 • điện trở xả công suất 1000W, 75 ohm.
 • điện trở xả công suất 1200W, 8 ohm.
 • điện trở xả công suất 1200W, 6,8 ohm.
 • điện trở xả công suất 1200W, 50 ohm.
 • điện trở xả công suất 1200W, 70 ohm.
 • điện trở xả công suất 1500W, 13 ohm.
Điện trở xã Nhôm:

Ưu điểm: Tản nhiệt tốt, kích thước nhỏ gọn hơn điện trở xả vỏ sứ xanh, dải công suất có sẵn rộng từ 80W tới 3000W

Nhược điểm: Giá thành cao

Điện trở xã sứ:

Ưu điểm: Giá thành rẻ, công suất lớn

Nhược điểm: Tản nhiệt kém hơn và kích thước lớn hơn so với điện trở xả vỏ nhôm, dải công suất của điện trở vỏ sứ có sẵn cũng thường lớn trên 1000W, 

các cấp công suất nhỏ nhu cầu và ít bán.