Chuyên cung cấp giá biến tần tốt nhất trên thị trường

Hỗ trợ: 0913 506 739 
Cam kết giá rẻ nhất
Hàng chính hãng, Bảo hành khắc phục sự cố nhanh nhất

Hướng dẫn cài đặt - Đấu nối biến tần Delta
Khi cài đặt biến tần Delta chúng ta lưu ý những vấn đề sau:
1. Cần kiểm tra kỹ nguồn cấp cho Biến tần ghi trên Nample có dán tại mặt bên hông của Biến tần delta để biết rõ nguồn 
cấp của Biến tần tránh tình trạng cấp sai nguồn gây ra cháy nổ, VD: Biến tần 3pha/220V chúng ta đấu vào nguồn điện 3pha/380V thì kết quả là nổ biến tần.
2. Kiểm tra kỹ R,S,T là nguồn cấp cho Biến tần DeltaU, V, W là nguồn ra cung cấp cho Động cơ, tránh tình trạng đấu sai nguồn vào R, S, T vào U-V-W cũng gây ra nổ biến tần.
3. Kiểm tra 3 pha Mô tơ có điện trở đều nhau, và có pha nào chạm chập với nhau không, và 3 pha có pha nào bị chạm với vỏ mô tơ. Nếu có hãy gỡ động cơ ra kiểm tra lại dây điện, Nếu cố tình đấu điện có thể gây ra nổ biến tần tần. Chú ý khi Cài đặt biến tần Delta hay báo một số lỗi nguy hiểm sau phải tìm cách khắc phục gấp. Lỗi GFF (Lỗi chạm đất) Nguyên nhân giữa 1 pha mô tơ đã bị chạm võ, hoặc 1 pha đã bị chạm tiếp địa khắc phục phải gỡ mô tơ ra kiểm tra gấp nếu cố tình Restar để chạy tiếp thì biến tần sẽ nổ ngay lần thứ 2 hoặc thứ 3. Lỗi OC (Lỗi quá dòng) Nguyên nhân có thể mô tơ bị quá tải hoặc 3 pha đã bị chạm nhau hoặc IGBT đã bị chết. Lỗi OL(Lỗi quá tải) lỗi này xuất hiện khi hệ thống bị kẹt tải do vậy cần kiểm tra lại hệ thống tải trước khi cho biến tần chạy tiếp. Lỗi OV(Lỗi quá áp Bus DC) nguyên nhân với những tải có quán tính lớn khi khởi động hoặc dừng quá gấp thì điện áp trên Bus DC dâng cao gây ra báo lỗi cách khắc phục gắn thêm điện trở xả.
Sơ đồ đấu dây Biến tần Delta:
R-S-T: Cấp nguồn (220V/380V) tùy vào nguồn cấp cho biến tần
U-V-W: Nguồn ra Động cơ
FWD: Chạy tới
REV: Chạy lui
+10V, AVI, ACM đấu nối vào biến trở.
Xem thêm:
Đỉnh cao tự động hóa