Trang chủ‎ > ‎

Bán PLC Delta cũ giá rẻ

Tran Gia Automation
Chuyên cung cấp PLC các hãng PLC Simens, PLC Delta, PLC Mitsubishi,PLC omron, FATEK, PLC Lyan..., hỗ trợ lập trình và hướng dẫn tận tình cho Quý khách hàng cách sử dụng.
Liên hệ sớm với chúng tôi để được hỗ trợ.

Chúng tôi chuyên bán PLC Delta cũ giá rẻ, like new, không vỏ hộp, giá thành rẻ, cam kết giá tốt nhất trên thị trường. Hàng của chúng tôi cũng sẽ bảo hành 12 tháng, với hình thức 1 đổi 1, đổi mới cho khách hàng. PLC Delta cũ  không khác gì hàng mới, bảo hành 12 tháng là dòng bộ lập trình của đài loan, với công nghệ thừa kế từ hãng Mitshubishi (Nhật bản), nên có tính ổn định rất cao, giá thành được hỗ trợ từ hãng nên rất tốt.

một số dòng PLC Cũ giá rẻ thông dụng hiện nay:
PLC Delta là một trong các dòng PLC đang được dùng phổ biến nhất trên thế giới và Việt Nam, Được sản xuất bởi hãng Delta Electronics (Đài Loan). Ở Việt Nam, PLC Delta được dùng nhiều trong nghành Dệt sợi, Bao bì giấy, Carton, Nilon, Nhựa, Thực phẩm, Cơ khí chính xác, Chế tạo máy và nhiều ngành công nghiệp tự động hóa, các dòng PLC Delta đang được sử dụng rộng rãi như DVP14SS211T, DVP20SX211T, DVP32ES000T ... nhờ có độ ổn định cao và khả năng chống nhiễu tốt.
PLC Delta có ưu điểm lớn về giá thành so với PLC Mitsubishi hay simens  chất lượng không hề thua kém, và khả năng đáp ứng đa dạng các cấu hình yêu cầu các tính năng như Giao tiếp truyền thông RS485, Can-open., ngõ vào ra tương tự, bộ đếm ngõ vào tốc độ cao, ngõ ra phát xung tốc độ cao, các module đọc nhiệt độ, Xử lý Analoge. kênh đọc loadcell ...vvv linh hoạt và xử lý cực kỳ thông minh.
ưu điểm : phần mềm lập trình miễn phí, Tài liệu lập trình PLC Delta được viết rất tỉ mỉ, chi tiết và trình bày khoa học và đặc biệt công ty chúng tôi sẽ Traning cho Quý khách hàng tận tình

YouTube Video